Đào tạo, luyện thi TOEIC – Tiếng Anh Giao tiếp cam kết chất lượng vượt trội với phương pháp họcĐỘC QUYỀN – TỐI ƯU – TINH GỌN

Nâng cao trình độ Tiếng Anh. Thành thạo – Tự tin giao tiếp với người nước ngoài. Năng động – Sáng tạo – Chủ động hơn trong công việc. Là nền tảng quan trọng giúp bạn thăng tiến.

Đăng kí ngay Liên hệ ngay

Tại sao chọn Lớp Tiếng Anh Cô Huyền ?

Chất lượng THẬT 100%

Điều mà Ms.Huyen tâm huyết và tự tin nhất chính là chất lượng đào tạo của trung tâm. Đội ngủ giáo viên luôn được tuyển chọn kỷ càng. Lớp Tiếng Anh Cô Huyền tự tin nói rằng chỉ cần các bạn học thử 1 buổi học ở trung tâm chắc chắn các bạn sẽ thích thú.

Cam kết đầu ra bằng VĂN BẢN

Bằng chất lượng đào tạo và phương pháp học Độc quyền – Sáng tạo – Tinh gọn như vậy. Lớp Tiếng Anh Cô Huyền sẽ luôn cam kết đầu ra cho học viên bằng văn bản.

Môi trường học

Tại đây, các bạn sẽ được học với một môi trường vui tươi – thân thiện – thoải mái sáng tạo. Giúp tâm lý học của học viên được thoải mái nhất qua đó nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như học tập của học viên.

Tài liệu học tập

Trong suốt quá trình học các bạn sẽ được cung cấp MIỄN PHÍ tài liệu độc quyền lưu hành nội bộ do chính Ms.Huyền biên soạn và cập nhật liên tục. Tài liệu chất lượng, dễ học, dễ hiểu và chỉ có tại Lớp Tiếng Anh Cô Huyền.

Khóa học Toeic - Tiếng anh giao tiếp phù hợp với những đối tượng nào?

Đang là sinh viên

Là sinh viên cần chứng chỉ TOEIC để xét duyệt Tốt nghiệp. Sinh viên học rèn luyện trau dồi kiến thức chuẩn bị hành trang trước khi ra trường xây dựng sự nghiệp.

Sinh viên mới ra trường

Các bạn sinh viên mới ra trường. Đi xin việc làm và nhận ra chứng chỉ Tiếng Anh hết sức quan trọng. Các bạn cần có các chứng chỉ TOEIC – Giao Tiếp… để hoàn thiện CV xin việc.

Người đi làm

Các bạn đi làm đang gặp khó khăn trong việc giao tiếp với đối tác người nước ngoài. Có nhu cầu giao tiếp được bằng Tiếng anh. Phục vụ cho công việc của bản thân.

Các bạn đang có nguyện vọng muốn thăng tiến trong công việc

Hầu như tất cả các Công ty khi đánh giá năng lực nhân viên. Cân nhắc việc thăng chức đều cần một yếu tố then chốt đó là khả năng giao tiếp bằng Tiếng Anh. Nên để các bạn có cơ hội thăng tiến trong công việc thì cần thiết phải nâng cao trinh độ Tiếng Anh của bản thân.

Tất cả mọi người với bất cứ mục đích nào!

Có vô vàn mục tiêu trong cuộc sống cần có khả năng Tiếng Anh. Học Tiếng Anh không phân biệt lứa tuổi, công việc…Nên chỉ cần bạn có mục tiêu, mục đích thì khóa học phù hợp với bạn.

Phương pháp dạy học

Chinh phục TOEIC với phương pháp dạy Logic – Tinh gọn – Dễ học

Lớp Tiếng Anh Cô Huyền tự hào bằng phương pháp dạy riêng biệt tạo nên chất lượng tốt nhất làm nên thương hiệu của trung tâm. Với phương pháp học LOGIC (Học Tiếng Anh như học Toán). “MẸO KIẾN THỨC” được Logic hóa từ kiến thức chuẩn. Sẽ không tìm thấy ở đâu phương pháp học như tại Lớp Tiếng Anh Cô Huyền.

Học GIAO TIẾP không chỉ ở Lớp mà học mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm.

Phương pháp dạy học theo Topic đời sống, công việc. Take care từ Lớp về đến nhà. Luyện nói thành thạo. Sửa lỗi phát âm ngay từ ban đầu là bước nền vững chắc để các bạn có thể dễ dàng hơn trong việc học giao tiếp. Môi trường học thân thiện, vui vẻ, sôi động giúp học viên thỏa sức sáng tạo. Tạo cảm hứng học dễ dàng tiếp thu kiến thức.

Những cảm nhận và yêu thương của học viên

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC

Cùng Lớp Tiếng Anh Cô Huyền chinh phục mục tiêu ngay bây giờ

    Đăng kí ngay để nhận ưu đãi lớn!