Download trọn bộ ets 2020 – Full đáp án chi tiết (Cập nhật 2022)

bộ đề ets 2020

 

ETS 2020 hiện vẫn đang là bộ sách được đánh giá khá cao và được các bạn sử dụng rất nhiều trong quá trình ôn luyện TOEIC. Hiểu được giá trị của bộ đề thi ets 2020. Lớp Tiếng Anh Cô Huyền chia sẻ đến các bạn trọn bộ đề thi TOEIC ETS 2020 bao gồm cả đáp án . Và giới thiệu đến các bạn bộ tài liệu giải chi tiết đáp án ETS 2020 do chính Ms.Huyền biên soạn. Độc quyền chỉ có tại Lớp Tiếng Anh Cô Huyền. Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các bạn nhé!

 

Nội dung HOT NHẤT : Cách học TOEIC hiệu quả 100%

1. ETS 2020 là gì?

ETS 2020 là 1 bộ đề thi TOEIC do đơn vị khảo thí giáo dục Hoa Kỳ biên soạn. Với nội dung và cấu trúc đề thi sát với đề thi thật TOEIC nhất cho đến hiện tại.

ETS là Tổ chức phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua các nghiên cứu và biên soạn chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy lớn. Không chỉ biên soạn và phát hành ra đề thi TOEIC mà tổ chức ETS còn phát hành ra đề thi TOEFL, GRE, SAT…cho thấy sự uy tín và chất lượng của ETS nói chung và đề ETS TOEIC 2020 nói riêng.

Tính đến hiện tại bộ sách ets đang lưu hành gồm các tái bản năm 2016,2017,2018,2019,2020,2021 và mới nhất là bộ đề ETS 2022.

Vì lý do đề thi TOEIC được cập nhật liên tục theo từng giai đoạn. Nên hiện tại Cô Huyền đang tập trung và biên soạn xuất bản ra 3 bộ tài liệu giải chi tiết đáp án của 3 năm gần nhất 2020,2021,2022 phù hợp nhất tại thời điểm hiện tại.

Các bạn có thể tham gia vào Group MIỄN PHÍ TOEIC WITH MS HUYENĐể được đặt câu hỏi và nhận giải đáp từ chính MsHuyen nhé! 

Download full bộ đề ETS 2021 tại đây!

Download full bộ đề ETS 2022 tại đây!

 2. Nội dung ETS TOEIC 2020.

Sách ETS 2020

Trong bộ đề ETS 2020 gồm có 2 phần là Reading và Listening.

Mỗi phần sẽ bao gồm 10 Test.

Mỗi Test gồm 100 câu hỏi.

Trong Listening sẽ có đầy đủ transcript và Audio các bạn nhé. Yên tâm sẽ giống y như đề thi thật.

Tha hồ cho các bạn luyện đề nhé! Để đạt được kết quả cao và nâng cao trình độ của bản thân. Các bạn hãy làm thật nhiều đề, luyện thật nhiều, dần dần các bạn sẽ quen và nắm chắc kiến thức, cải thiện được tốc độ làm đề nhé. Luyện xong bộ đề ETS 2020, hãy tiếp tục làm ETS 2021 và ETS 2022. Cô chắc chắn các bạn sẽ tiến bộ vượt bậc đó.

    2.1 Listening

Tổng có 10 bộ đề LC. Trong mỗi bộ đều có đầy đủ các Part gồm:

Part 1: Gồm 6 bức tranh, trong đó 5 bức tranh là tả người và 1 bức tranh tả vật. Bộ sách có đầy đủ các phần như một đề thi thật. Từ vựng trong Part 1 tập trung vào các hành động của tay, chân, mắt, nhưng chú ý vào từng vựng tả cảnh của bức tranh. Chỉ có 2 bức tranh có từ khó xuất hiện hoặc là tranh hỗn hợp (tả người nhưng nhiều vật hoặc ngược lại). Chú ý: Có những câu khó cần phải nghe hết tất cả đáp án rồi mới khoanh. Tránh chủ quan nghe keyword.

Part 2: 50% số câu hỏi là Wh-question, 25% là câu hỏi Yes, No + alternative question/ Tag question, 15% là câu trần thuật và 10% là dạng câu đặc biệt (đề nghị, yêu cầu, đề xuất) Lưu ý: Một vài câu khó cần phải nghe cẩn thận, đề sẽ có bẫy khiến học viên phân vân giữa các đáp án trắc nghiệm.

Part 3: Đáp án bị paraphrase nhiều hơn và các câu hỏi tương đối dài. Yêu cầu thí sinh cần phải nghe hiểu cơ bản cuộc hội thoại. Có những câu đến nửa đoạn mới xuất hiện ý đầu tiên, học viên cần phải tỉnh táo và nhanh chóng khoanh chính xác câu trả lời.

Part 4: 45% đáp án bị paraphrase và xuất hiện một vài câu hỏi ““What is indicated about…”, đòi hỏi thí sinh cần phải hiểu nội dung toàn bài ử:

     2.2 Phần Reading

Tổng có 10 bộ đề RC đến từ đề thi thật, gồm 100 câu hỏi trong 75 phút với 3 phần:

Part 5: 7 dạng ngữ pháp thường gặp trong TOEIC bao gồm: từ loại (7/30), verb form (1 câu), liên từ/giới từ (2/30)…

Part 6: Loại bài tập điền 1 câu có một vài câu khá khó, đòi hỏi người chọc phải đọc cả đoạn mới có thể chọn được.

Part 7: Dạng bài đọc khá dài liên quan đến lượng từ vựng. Nên thí sinh cần lưu ý phân bổ thời gian hợp lý. Do sách ETS TOEIC có bản quyền nên chúng tôi không thể chia sẻ tài liệu ETS 2020 đến các bạn. Để sở hữu ngay bộ sách luyện thi này các bạn có thể tham khảo mua sách tại các trang thương mại điện tử:

Các  bạn tham khảo bài viết cấu trúc đề thi TOEIC để hiểu rõ hơn cấu trúc của đề thi nhéé!

3. Tại sao chọn sách ETS 2020.

Các bạn sẽ không muốn bỏ lỡ một bộ đề toeic ets như thế này đâu! Bởi vì :

  • Sách do chính ETS xuất bản – nên nói về sự uy tín thì quá yên tâm. Và ETS phát hành bộ đề toeic ets với phương châm giúp thi sinh tiếp cạnh và làm quen với đề thi TOEIC nên gần như 99% cấu trúc đề thi sát với đề thi TOEIC thật.
  • Giọng đọc phần Listening bao gồm nhiều giọng của các nhân vật đến từ các quốc gia khác nhau, giúp các bạn làm quen với các accent có trong đề thi thật.
  • Cung cấp nhiều từ vựng theo các chủ đề bám sát nội dung đề thi thật hay gặp. Mức độ khó của các đề thi nâng lên theo từng năm.
  • Hai bài thi TOEIC Reading và TOEIC Listening được tách biệt rõ ràng, dễ sử dụng và mang đến hiệu quả cao trong quá trình ôn luyện.

4. Bộ đề ETS 2020 phù hợp với những ai?

Đây là bộ đề thi giúp các bạn tự luyện tập. Vì vậy để sử dụng sách ETS 2020 này một cách hiệu quả nhất thì tốt nhất các bạn phải đang có trình độ TOEIC hiện tại trên 350 điểm TOEIC. Tức là các bạn phải có kiến thức nền TOEIC nhé. Luyện giải thật nhiều đề sẽ giúp các bạn hệ thống lại kiến thức của bản thân. Nắm chắc kiến thức và đạt được mục tiêu 550 điểm TOEIC trở lên. Và tất nhiên những bạn có mục tiêu TOEIC 800 trở lên hoàn toàn có thể luyện tập theo bộ đề thi toeic ets 2020 này nha.

5. Phương Pháp Tự Học bộ sách TOEIC ETS 2020.

Các bạn cố gắng dành thời gian luyện đề đều đặn hàng ngày hàng tuần tuỳ thuộc vào điều kiện của mỗi người.

Không cần phải quá khắt khe với bản thân nhưng cũng đừng bỏ bê quá lâu nhé.

Các bạn cứ dành thời gian đều đều cho việc ôn luyện là được.

Để tâm lý thoải mái nhất thì học mới hiệu quả và đạt kết quả cao.

Hãy tập giải đề thật nghiêm túc. Một lần làm đề hãy xem như một lần dự thi vậy. Dành ra 2 giờ để giải một Test hoàn chỉnh. Sau đó kiểm tra lại đáp án và tự chấm điểm cho bản thân.

Có được đáp án đúng sai hãy xem lại thật kỹ và tìm ra lý do tại sao đúng ? Tại sao sai? Để có thể đánh giá và hoàn thiện lại kiến thức của mình nhé. Điều này rất quan trọng bởi vì phải biết được lỗi sai, tìm ra được nguyên nhân thì mới có thể xác minh lại kiến thức của mình và rút kinh nghiệm cho những lần tiếp theo được.

Hãy cố gắng luyện thật nhiều đề trước khi thi chính thức nhé.

6. Bộ giải chi tiết đáp án ETS 2020.

Thấu hiểu được khó khăn của các bạn trong quá trình kiếm tra lại đáp án. Hiện tại trên thị trường chưa một nơi nào có đáp án chi tiết giúp các bạn có cơ sở để kiểm chứng lại đáp án. Hệ thống lại kiến thức trong quá trình ôn luyện đề. Nên Cô đã dồn hết tâm huyết của mình biên soạn ra bộ giải chi tiết đáp án ETS 3 năm mới nhất 2020,2021 và 2022. Chắc chắn sẽ giúp được các bạn rất nhiều trong quá trình ôn luyện TOEIC.

     6.1 Có gì trong bộ giải chi tiết đáp án ETS 2020

     6.2. Cách học với bộ giải chi tiết đáp án ETS 2020.

Tìm hiểu thêm về Bộ giải chi tiết đáp án ETS các năm tại đây các bạn nhé!

7. Download bộ đề ETS 2020

Dành tặng Miễn phí đến các bạn Full bộ đề Toeic Ets 2020 pdf. Các bạn có thể Download trọn bộ đề thi ETS 2020 để tự luyện làm đề tại nhà nhé.

Link download Tại đây các bạn nha.

ETS TOEIC READING 2020

ETS TOEIC LISTENING 2020

File Audio ETS 2020

Vì một số trục trặc bên phía Google Driver – Một số file không dowload được – Các bạn vào Group Zalo để được hỗ trợ nhé : SUPPORT – LTACH

| Các Link GIẢI CHI TIẾT vẫn hoạt động bình thường

Đáp án chi tiết ETS 2020 

Đáp án chi tiết ETS 2021

Đáp án chi tiết ETS 2022

Combo 3 bộ giải chi tiết đáp án ETS 2020-2021-2022

8. Download đáp án ETS 2020

Các bạn truy cập vào đây -> Đáp án ETS 2020 và cuộn xuống phía dưới để xem hết đáp án nhé ETS 2020 nhé! 

Đáp án ets 2020

Đây là link để các bạn Download đáp án ETS 2020 nhé. Ở đây chỉ có đáp án đúng sai ABCD chứ không có file giải chi tiết các bạn nha.

Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ rút ra cho bản thân một hướng học hiệu quả. Giúp cải thiện khả năng Tiếng Anh nói chung, Toeic nói riêng. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục TOEIC của mình. 

Lớp Tiếng Anh Cô Huyền